BAN ĐIỀU HÀNH

Thư ngỏ,


Chào mừng bạn đến với Trường Đại học Quốc tế Đạo đức. Ở đây, tất cả các khóa học đều hướng đến "Đạo đức" vì chúng tôi tin rằng thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu tất cả mọi người nhận ra và  cùng thực hành triết lý về đạo đức. Do vậy, chúng tôi đã mạnh dạn thiết kế tất cả các khóa học nhằm đạt được mục tiêu này. 

 

Mặc dù trụ sở của Trường được đặt ở Florida, tất cả các khóa học đều được thiết kế trực tuyến nhằm giúp tất cả mọi người có thể tham gia mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào về địa lý. Tài liệu và bài giảng của Trường được thực hiện dưới nhiều hình thức như các đoạn Video đã quay sẵn, các tờ báo điện tử, sách điện tử và hội thảo trực tuyến. Nền tảng của trường được xây dựng từ Kiến thức chuyên ngành và các giá trị về đạo đức.

 

 Đối với các buổi học trực tuyến,  những sinh viên ở cùng một khu vực địa lý sẽ được sắp xếp thành một nhóm nhằm đảm bảo chất lượng và kết quả trong việc tham gia lớp học. Hoạt động này sẽ được thực hiện trước khi học viên hoàn thành khóa học nhằm đảm bảo chất lượng của khóa học so với các khóa học được thực hiện bằng phương pháp truyền thống.

 

Chúng tôi hi vọng các khóa học về "Đạo đức" sẽ là một trong những sự lựa chọn của các bạn.  

Trân trọng, 

 

 

 

​Ts.Colin Walsh

Hiệu trưởng Trường